บริการรับทำวีซ่าวิธีสมัครวีซ่าท่องเที่ยว

บริการรับทำวีซ่าสามารถใช้ได้กับพลเมืองของสหรัฐอเมริกาที่สถานทูตและสถานกงสุลของประเทศหรือประเทศที่พวกเขาวางแผนจะไปเยือน แม้ว่าจะมีตัวแปรบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงสำหรับประเทศใดประเทศหนึ่ง รับทำวีซ่าแต่ก็มีข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าเป็นจำนวนมากสำหรับประเทศส่วนใหญ่ การทำความคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้จะทำให้กระบวนการขอวีซ่าเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับรับทำวีซ่าท่องเที่ยว

รับทำวีซ่า

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ารับทำวีซ่าท่องเที่ยวที่ประทับอยู่ในหนังสือเดินทางไม่ได้เป็นการรับประกันว่าคุณจะได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศปลายทางของคุณ วีซ่าเป็นเพียงการอนุญาตให้เดินทางไปยังท่าเทียบเรือเท่านั้น อยู่ที่ตำแหน่งนี้ที่ตัวแทนจะตรวจสอบเอกสารของคุณและพิจารณาว่าคุณจะเข้าประเทศหรือไม่วีซ่าท่องเที่ยวได้รับตามวัตถุประสงค์ในการเดินทางของคุณ ประเภทที่พบมากที่สุดคือวีซ่าท่องเที่ยวและธุรกิจ วีซ่าประเภทอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั่วไป ได้แก่ รับทำวีซ่ารับทำวีซ่าการเดินทางวีซ่าทำงานวีซ่าการศึกษาวีซ่าลูกเรือและวีซ่าพำนัก

รับทำวีซ่าสำหรับทุกประเทศ ในความเป็นจริงมีจุดหมายปลายทางมากมายที่ชาวอเมริกันสามารถเข้าชมได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าการดำเนินการขอวีซ่าเป็นบริการที่สำคัญโดยสถานกงสุลสถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศ เป็นสิ่งสำคัญที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดตามที่กำหนดเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าในกระบวนการหรือแม้กระทั่งการปฏิเสธใบสมัครของคุณ

การตัดสินใจครั้งแรกที่คุณต้องทำเมื่อสมัครวีซ่า

เกี่ยวข้องกับประเภทของรับทำวีซ่าที่คุณต้องการ ถัดไปคุณอาจจะสามารถยื่นขอวีซ่าที่มีความถูกต้องได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวีซ่าธุรกิจ ตัวอย่างเช่นรัสเซียช่วยให้คุณสามารถเลือกระหว่างวีซ่าธุรกิจที่มีอายุใช้งานได้ 1-3 เดือนและมีอายุการใช้งาน 3-12 เดือน จากนี้คุณจะต้องเลือกจำนวนรายการที่คุณต้องการให้วีซ่าอนุญาต

ความเป็นไปได้ที่จะรวมถึงรายการเดี่ยวรายการคู่หรือหลายรายการ ไม่ทุกประเทศมีตัวเลือกนี้ แต่หลายคนทำ  การยื่นขอวีซ่าส่วนใหญ่สั้น ๆ โดยขอข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลการเดินทางขั้นพื้นฐานเท่านั้น แบบฟอร์มใบสมัครสามารถดาวน์โหลดได้ในรูปแบบ จากสถานทูตหรือสถานกงสุล รับทำวีซ่าที่เพิ่มมากขึ้นมีการแลกเปลี่ยนแบบพิมพ์สำหรับใบสมัครอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งทันทีหลังจากเสร็จสิ้น ในความเป็นจริงบางประเทศเช่นบราซิลไม่ยอมรับการพิมพ์อีกต่อไป

รับทำวีซ่าเวลาในการดำเนินการขึ้นอยู่กับชนิดของวีซ่าและปลายทาง สถานกงสุลส่วนใหญ่ดำเนินการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวและธุรกิจภายในสองสัปดาห์ถึงสองสามวัน บริการวีซ่าเร่งด่วนเมื่อมีให้บริการสามารถทำได้อย่างรวดเร็วภายในวันเดียวกันหรือในวันถัดไป วีซ่าการทำงานการศึกษาและวีซ่าถิ่นที่อยู่มักใช้เวลานานกว่าจะดำเนินการ บริการกงสุลบางส่วนยังคงยอมรับแอ็พพลิเคชันที่ส่งทางไปรษณีย์ แต่มีการเปลี่ยนแปลง

 

Comments are closed.